cktg-lmht-mua-7-vong-2-doi-tuyen-yg-se-gap-doi-chu-nha-weESPORT 

CKTG LMHT Mùa 7: Vòng 2 đội tuyển YG sẽ gặp đội chủ nhà WE

Sau ngày thi đấu thứ 4, màn bốc thăm chia bảng các đội tuyển bước tiếp vào Vòng 2 (Vòng loại trực tiếp) của Vòng Khởi động đã diễn ra. Đội tuyển Việt Nam YG sẽ gặp đội chủ nhà Hàn Quốc WE.

Nếu như 2 cặp đấu khá cân bằng đã được xác định giữa Cloud9 với Lyon Gaming và Fnatic với Hong Kong Attitude thì một đại diện Wildcard đã tạo được rất nhiều bất ngờ ở những trận đấu vừa qua – 1907 Fenerbahce Espor lại khá may mắn khi chỉ phải gặp một đối thủ có phần dễ thở đó là Team One Esports.

Khó khăn khi đội tuyển Young Generation gặp WE

Còn với đại diện của Việt Nam – Young Generation, lá thăm may rủi đã đưa những tuyển thủ của chúng ta đến với đối thủ mà chính BigKoro đã từng chia sẻ sau chiến thắng trận đấu với Fnatic: “Chúng tôi muốn tránh họ“, không phải ai khác chính là đại diện chủ nhà – WE. Có thể nói đây sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn cho YG vì chắc chắn WE luôn là ứng cử viên được đánh giá mạnh nhất tại Vòng Khởi động CKTG LMHT Mùa 7 lần này.

cktg-lmht-mua-7-vong-2-doi-tuyen-yg-se-gap-doi-chu-nha-we 1

Tuy nhiên trước khi các trận đấu diễn ra vẫn chưa thể nói trước được điều gì, YG đã làm được điều mà nhiều người không nghĩ tới – đó là hạ gục Fnatic, biết đâu sẽ một lần nữa YG có thể tạo nên “cơn địa chấn” trên đất Trung Quốc thì sao?

Nhìn lại chiến thắng của YG trước Fnatic

Cấm và chọn
cktg-lmht-mua-7-vong-2-doi-tuyen-yg-se-gap-doi-chu-nha-we 2

Cả hai đội rất bất ngờ khi lựa chọn đội hình tấn công từ cả 3 đường. Phía FNC có lợi thế khu vực đường giữa với Syndra có sải tay tốt hơn. Nhưng YG cũng có đường dưới lợi thế hơn với khả năng gây sát thương liên tục từ cả xạ thủ và hỗ trợ.Phút thứ 7: Chiến công đầu cho FNC nhưng rất nhiều lợi thế cho YG
cktg-lmht-mua-7-vong-2-doi-tuyen-yg-se-gap-doi-chu-nha-we 3Mặc dù Elise của Broxah có chiến công đầu nhưng sau đó là 2 mạng liên tiếp cho các tuyển thủ YG ở đường trên và đường dưới. Sau đó Big Koro tiếp tục có 1 mạng nữa từ Rekkles, đây là điều không thường thấy từ xạ thủ có xu hướng chơi an toàn này.

Phút 13: Một pha trao đổi trụ có lợi cho YG
cktg-lmht-mua-7-vong-2-doi-tuyen-yg-se-gap-doi-chu-nha-we 4

Cả hai đội thi đẩy trụ nhưng cuối cùng YG có tới 2 trụ đường trên trong khi FNC chỉ có 1 trụ đường dưới. Sau đó YG tổ chức ăn thành công Sứ giả khe nứt. Rất nhiều lợi thế cho YG từ rất sớm.

Phút 24: Baron cho YG, cơ hội chiến thắng đang trước mắt YG
cktg-lmht-mua-7-vong-2-doi-tuyen-yg-se-gap-doi-chu-nha-we 5

Sau một pha câu Baron, YG hạ được người đi rừng và hỗ trợ của FNC. Pha tổ chức ăn Baron suýt thành thảm hoạ, may NhocTy đã giữ được Baron. YG đang dẫn FNC 4000 tiền.

Kết thúc trận đấu
cktg-lmht-mua-7-vong-2-doi-tuyen-yg-se-gap-doi-chu-nha-we 6

Một pha kêu gọi Baron không chính xác của Fnatic và bị YG Back door –Xpeke đúng nghĩa của nó. YG sử dụng chính đặc sản làm nên tên tuổi của Fnatic để hạ họ. Trận đấu kết thúc với chiến thắng ngọt ngào cho đại diện của Việt Nam. YG sẽ tiếp tục hành trình tại CKTG khi lọt vào Vòng 2 Vòng Khởi động.

Xem lại chi tiết trận đấu qua video dưới đây

Đội tuyển Việt Nam YG đã giành chiến thắng ngoạn mục trước Fnatic thì không có lí gì chúng ta lại không hy vọng vào 1 chiến thắng khác. Mọi diễn biến tiếp theo của Vòng 2 (Vòng loại trực tiếp) Vòng Khởi động CKTG 2017 sẽ bắt đầu từ 28/9 sẽ đươc Game Mới Ra cập nhật liên tục. Hãy cổ vũ cho GY nhé <3

Related posts