cktg-lmht-2016-tong-hop-ket-qua-ngay-thi-dau-thu-5Game Online Game PC Tin game 

[CKTG LMHT 2016] Tổng hợp kết quả ngày thi đấu thứ 5

Trong ngày thi đấu thứ  5 của CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2016, bảng A đã có một kết quả bất ngờ khi Albus NoX Luna (ANX)cùng ROX Tigers (ROX) lọt vào tứ kết. Dưới đây là chi tiết ngày thi đấu thứ 6 do Game mới ra tổng hợp lại.

CLG thua ROX nên phải dừng bước vaò vòng trong

Trong 2 trận đấu đầu tiên, G2 Esports vẫn không thể tạo ra được nhiều khác biệt khi thua chóng vánh trước ROX và Counter Logic Gaming (CLG). Phải tới trận đấu cuối cùng của mình trước ANX, đội tuyển đến từ Châu Âu mới có thể ‘lận lưng’ được một trận thắng tại CKTG 2016. Khá đáng tiếc cho CLG, dù đã giành được 2 trận thắng tại tuần thi đấu trước đó, thế nhưng 2 trận thua trước ROX và ANX đã khiến họ không thể đi tiếp vào vòng trong.

cktg-lmht-2016-tong-hop-ket-qua-ngay-thi-dau-thu-5-1

ROX và NOX nắm tay nhau vào Tứ kết

Trong khi đó, ANX tiếp tục gây ra ‘đại địa chấn’ khi giành chiến thắng trước ROX. Tuy nhiên, trận đấu thắng này cũng chẳng hề dễ dàng gì, khi ROX chống cự rất ngoan cường dù đã bị mất 3 nhà lính. Mãi cho đến khi hạ gục được Baron thứ 5 của trận đấu, đội tuyển đến từ khu vực Wildcard mới có thể ấn định chiến thắng tại phút thứ 66. Cộng thêm một trận thắng trước CLG và trận thua của G2, NOX đã giành được 4 thắng và 2 thua.

cktg-lmht-2016-tong-hop-ket-qua-ngay-thi-dau-thu-5-2

Dù cho những chú hổ đến từ Hàn Quốc để thua trước những chú mèo đến từ Nga, thế nhưng họ vẫn kiếm được 2 trận thắng để đứng đồng hạng nhất cùng ANX với 4 thắng và 2 thua. Cùng đồng hạng, 2 đội tuyển này phải đi tới trận đấu tiebreak để phân thứ hạng. Nhưng lần này, ROX đã quyết định không để sai lầm gặp lại khi thi đấu chủ động hơn và giành chiến thắng dễ dàng sau 29 phút thi đấu

cktg-lmht-2016-tong-hop-ket-qua-ngay-thi-dau-thu-5-3

Video các trận đấu trong ngày thứ 5

G2 Esports và ROX Tigers

Counter Logic Gaming và G2 Esports

Albus NoX Luna và ROX Tigers

G2 Esports và Albus NoX Luna

ROX Tigers và Counter Logic Gaming

Ngày mai (8.10), các đội tuyển của Bảng C là EDward Gaming, ahq e-Sports Club, H2k-Gaming và INTZ e-Sports sẽ thi đấu nhằm chọn ra 2 đội tuyển vào vòng tứ kết của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất năm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến cho bạn đọc.

Related posts