carmagaddon-crashers-game-dua-xe-online-phong-cach-moi-la-ra-matGame Mobile Game Online 

Carmagaddon: Crashers – Game đua xe online phong cách mới lạ ra mắt

Carmageddon: Crashers là một tựa game online mới thể loại Drag Racing, phong cách mới lạ, phiên bản mới nhất đã ra mắt trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android hoàn toàn miễn phí.

Được triển khai giai đoạn Early Access cách đây không lâu trên nền tảng Android, Carmageddon: Crashers là một tựa game mobile thuộc thể loại Drag Racing với phong cách vô cùng mới lạ, và cũng là phiên bản mới nhất trong series Carmageddon được ra mắt lần đầu tiên trên nền tảng PC vào năm 1997. Ở thời điểm hiện tại, tựa game này đã chính thức có mặt trên cả 2 hệ thống App Store và Play Store với hình thức phát hành miễn phí.

Mục đích của Carmageddon: Crashers hoàn toàn mới lạ

Carmageddon: Crashers được phát triển và phát hành bởi Stainless Game, cũng chính là hãng phát triển của series game này vào năm 1997. Điểm độc đáo ở phiên bản Crashers này chính là thay vì chạy đến đích, mục tiêu sẽ được thay đổi thành chính đối thủ của bạn. Với lối chơi thuần theo phong cách Drag Racing, người chơi sẽ đối mặt với nhau trên một đường đua tử thần đúng nghĩa. Bạn phải tận dụng những lần sang số hoặc dùng nitro thật chuẩn xác để gia tăng tốc độ một cách tối đa, và “nghiền nát” đối phương. Nhưng hãy cẩn thận không thì chính bạn mới là nạn nhân đấy.

carmagaddon-crashers-game-dua-xe-online-phong-cach-moi-la-ra-mat 1

Hạ gục tất cả những kẻ có ý định cản đường bạn, hoàn thành nhiệm vụ mà game đề ra, thu về những phần thưởng giá trị và vươn lên đứng đầu trong Crashers League. Ngoài ra, một điểm nổi bật của tựa game này chính là hệ thống phương tiện được xây dựng nên từ những vô số những mẫu xe quen thuộc trong series Carmageddon, với ngoại hình hầm hố, và được trang bị giáp sắt giúp gia tăng khả năng “nghiền nát” đối thủ, hay đơn giản là giúp xe của bạn “trâu” hơn khi đối đầu với những boss xuất hiện trong game.

carmagaddon-crashers-game-dua-xe-online-phong-cach-moi-la-ra-mat 2 carmagaddon-crashers-game-dua-xe-online-phong-cach-moi-la-ra-mat 3 carmagaddon-crashers-game-dua-xe-online-phong-cach-moi-la-ra-mat 4 carmagaddon-crashers-game-dua-xe-online-phong-cach-moi-la-ra-mat 5Thiết kế đồ họa cực chất của Carmageddon: Crashers

Tuy là một tựa game mobile với dung lượng vừa phải, thế nhưng Carmageddon: Crashers được xây dựng với nền đồ họa khá là chất. Mỗi một chiếc xe trong game đều được thiết kế vô cùng chi tiết, với những hiệu ứng tạo thêm độ chân thực cho game. Bên cạnh đó, game có khá nhiều tính ăn ẩn và chế độ chơi mới lại, người chơi phải trải qua khá nhiều thử thách và màn chơi thì mới có thể mở khóa được.

Trailer game

Ở thời điểm hiện tại thì Carmageddon: Crashers đã được phát hành chính thức cho cả 2 nền tảng là Android và iOS, bạn đọc nếu quan tâm có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tải game và trải nghiệm nhé.

>>> Link tải cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/carmageddon-crashers/id1066323305

>>> Link tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.stainlessgames.crashers&hl=en

Related posts