canh-hon-nong-dinh-nhat-cua-phim-han-trong-phu-thuy-tinh-yeuGiải Trí 

Cảnh hôn “nóng” đỉnh nhất của phim Hàn trong Phù Thủy Tình Yêu

Bộ phim nào có cảnh hôn nồng cháy nhất trong phim Hàn? Đó chỉ có thể là nụ hôn giữa Park Seo Joon – Uhm Jung Hwa trong Phù Thủy Tình Yêu, nó đã đạt hàng trăm triệu lượt xem.

Trước nay, các cảnh hôn trong phim Hàn Quốc nhất là phim truyền hình thường bị nhận xét là quá… ngây thơ, hời hợt. Tuy nhiên, đấy có lẽ chỉ là chuyện của những tác phẩm về tình yêu “chích bông” hay hoàng tử – lọ lem thời trung học, còn xứ Hàn rõ ràng không thiếu những nụ hôn mùi mẫn, “người lớn”.

canh-hon-nong-dinh-nhat-cua-phim-han-trong-phu-thuy-tinh-yeu 1

[AdSense-A]

Cảnh hôn nóng bỏng nhất trong Witch’s Romance

Có một cảnh hôn trong phim Hàn phát sóng cách đây 3 năm, “nóng bỏng” tới nỗi đến nay đã thu hút gần 170 triệu lượt xem trên Youtube. Đó là cảnh hôn giữa mĩ nam Park Seo Joon và đàn chị Uhm Jung Hwa trong Witch’s Romance. Không chỉ đạt lượng view ấn tượng, cảnh hôn này còn gây tranh cãi khá lớn khi lượng like và dislike trên Youtube của nó lần lượt là 56 nghìn và 30 nghìn.

canh-hon-nong-dinh-nhat-cua-phim-han-trong-phu-thuy-tinh-yeu 2

Mối tình phi công trẻ – máy bay bà già của “Witch’s Romance” từng là một bộ phim khá đình đám của đài tvN thời chưa thành “ông lớn đài cáp”

canh-hon-nong-dinh-nhat-cua-phim-han-trong-phu-thuy-tinh-yeu 3
Trên Youtube, cảnh phim này đã sắp sửa cán mốc 170 triệu lượt xem

Witch’s Romance là một trong những phim nổi bật của tvN trước khi nhà đài này được biết đến như một ông lớn của truyền hình cáp xứ Hàn. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Ban Ji Yeon (Uhm Jung Hwa), một phóng viên 39 tuổi, và Yoon Dong Ha (Park Seo Joon), một anh chàng mới bước sang tuổi 25.

canh-hon-nong-dinh-nhat-cua-phim-han-trong-phu-thuy-tinh-yeu 4

canh-hon-nong-dinh-nhat-cua-phim-han-trong-phu-thuy-tinh-yeu 5

canh-hon-nong-dinh-nhat-cua-phim-han-trong-phu-thuy-tinh-yeu 6

Đúng là bộ phim Hàn có nụ hôn nồng cháy nhất mà mọt không thể bỏ qua. Mời các bạn thưởng thức bộ phim này ngay tại: https://aphim.co/phim/phu-thuy-tinh-yeu/

Related posts