bxh-nam-tuong-hot-nhat-trung-quoc-nua-dau-nam-2016-1Tin game 

BXH nam thần tượng hot nhất Trung Quốc nửa đầu năm 2016

Bảng xếp hạng nam thần tượng hot nhất Trung Quốc nửa đầu năm 2016 được Tencent – Công ty truyền thông xã hội của Trung Quốc biên soạn theo tiêu chí: nhiều người yêu thích nhất và đẹp trai nhất. Bạn đọc cùng Game Mới Ra điểm qua lần lượt từng cái tên một nhé:

1. Kris Wu (Ngô Diệc Phàm)

bxh-nam-tuong-hot-nhat-trung-quoc-nua-dau-nam-2016-1

Ngô Diệc Phàm 25 tuổi, lần đầu xuất hiện với tư cách là thành viên của nhóm K-Pop nổi tiếng EXO vào năm 2012 nhưng đã rời khỏi nhóm hai năm sau khi vướng vào một vụ kiện với công ty quản lý của anh – S.M Entertainment. Kể từ đó Ngô Diệc Phàm đã đóng vai chính trong hai bộ phim số một của Trung Quốc và một trong hai bộ phim đó là Somewhere Only We Know ( Có một nơi chỉ chúng ta biết) và các bộ phim bom tấn tội phạm Mr Six (Ông Sáu). Nam diễn viên người Canada gốc Trung Quốc đang trên đường trở thành một trong số những diễn viên chính thành công ở nghành điện ảnh Trung Quốc.

2. Li Yifeng (Lý Dịch Phong)

bxh-nam-tuong-hot-nhat-trung-quoc-nua-dau-nam-2016-2

Lý Dịch Phong 29 tuổi, xuất hiện trước công chúng lần đầu vào năm 2007 và dành một vài năm sáng tác và phát hành các bài hát nhạc pop trước khi trở thành một trong những diễn viên hàng đầu hiện nay của Trung Quốc. Năm 2015, Lý Dịch Phong xếp thứ 9 trong danh sách những người nổi tiếng Trung Quốc.

3. Lu Han (Lộc Hàm)

bxh-nam-tuong-hot-nhat-trung-quoc-nua-dau-nam-2016-3

Cũng giống với Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm là thành viên nhóm nhạc K-Pop EXO nhưng đã rời khỏi công ty quản lý sau khi vướng vào một vụ kiện tương tự. Chàng trai 26 tuổi ở Bắc Kinh luôn là một trong những người nổi tiếng nhất của EXO và được biết đến với vẻ ngoài đẹp trai. Trong năm 2015 Lộc Hàm đóng vai chính trong bộ phim tội phạm The Witness (Tôi là nhân chứng) cùng đóng với nữ diễn viên Dương Mịch.

4. Wallace Chung (Chung Hán Lương)

bxh-nam-tuong-hot-nhat-trung-quoc-nua-dau-nam-2016-4

Nam diễn viên Hong Kong, Chung Hán Lương xuất hiện lần đầu với vai trò như diễn viên TVB ở đầu những năm 90. Sau đó trở thành ngôi sao nhạc Pop sau khi theo đuổi sự nghiệp ca hát ở Đài Loan. Vào đầu những năm 2000, Chung Hán Lương tấn công sang thị trường trung Quốc đại lục và gặt hái được nhiều thành công như một diễn viên phim truyền hình hạng A.

Sau khi kí hợp đồng với công ty Johnnie To trong năm 2012, Chung Hán Lương chủ yếu tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh. Vào năm 2016 anh có tham gia đóng phim truyền hình hành động ‘Thợ săn tiền thưởng’ cùng nam diễn viên người Hàn Quốc- Lee Min Ho và nữ diễn viên người Trung Quốc – Đường Yên.

5. William Feng (Phùng Thiệu Phong)

bxh-nam-tuong-hot-nhat-trung-quoc-nua-dau-nam-2016-5

Bộ phim Hậu cung năm 2011 đã nhanh chóng đưa Phùng Thiệu Phong trở thành thần tượng nổi tiếng của Trung Quốc. Chàng trai gốc Thượng Hải 37 tuổi đã tìm được chỗ đứng trong nghành công nghiệp điện ảnh Trung Quốc. Vào năm 2016 anh ấy đóng vai chính và sản xuất bộ phim Vương quốc ảo, một trong những sản phẩm truyền hình có giá trị nhất những năm qua.

6. Hua Chenyu (Hoa Thần Vũ)

bxh-nam-tuong-hot-nhat-trung-quoc-nua-dau-nam-2016-6

Hoa Thần Vũ là ca sĩ và nhạc sĩ nổi lên sau khi trở thành quán quân của cuộc thi Super Boy -tìm kiếm giọng ca vàng của Trung Quốc năm 2013. Album đầu tiên của anh Quasiomodo’s Gift trong năm 2014 bán chạy nhất, hai album tiếp theo cũng đứng hàng đầu trong danh sách những album. Hoa Thần Vũ cũng là nhân vật nổi tiếng trong truyền hình thực tế.

7. Chen Xuedong (Trần Học Đông)

bxh-nam-tuong-hot-nhat-trung-quoc-nua-dau-nam-2016-7

Trần Học Đông có một sự khởi đầu may mắn. Bộ phim đầu tay của anh Tiny Times (Tiểu thời đại ) là một sự thành công lớn với 3 phần liên tiếp. Từ người mẫu trong làng thời trang Trung Quốc, Trần Học Đông chuyển sang ngành điện ảnh và sẽ tiếp tục tập trung vào những bộ phim bom tấn trong những năm tới.

Liệu bảng xếp hạng nửa cuối năm 2016 có thêm sự góp mặt của những gương mặt mới hay không? Bạn đọc cùng chờ đợi nhé.

Related posts

Leave a Comment