bom-tan-vo-lam-truyen-ky-3-mobile-bat-ngo-duoc-he-loGame Mobile Tin game 

Bom tấn Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile bất ngờ được hé lộ

NSX Kingsoft chính thức giới thiệu về game mới Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile, với tên gọi tiếng Trung là Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ (ở Trung Quốc Võ Lâm Truyền Kỳ được gọi là Kiếm Võng). Liệu nó có làm nên cơn sốt hay không?

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile được giới thiệu

Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ là tựa game di động được xây dựng dựa trên nền cốt truyện và nội dung Võ Lâm Truyền Kỳ 3, đây cũng là tựa game di động thứ 3 được Kingsoft phát triển và xây dựng dựa trên 3 series MMORPG Võ Lâm Truyền Kỳ cũ.

bom-tan-vo-lam-truyen-ky-3-mobile-bat-ngo-duoc-he-lo

Mới đây, Kingsoft đã chính thức giới thiệu về sản phẩm game online mới Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile, với tên gọi tiếng Trung đầy đủ là Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ (tại Trung Quốc Võ Lâm Truyền Kỳ được gọi là Kiếm Võng).

bom-tan-vo-lam-truyen-ky-3-mobile-bat-ngo-duoc-he-lo-1
Trên thực tế, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 vốn là tựa game MMORPG hiện đang rất được yêu thích tại Trung Quốc, và từng được NPH VNG phát hành tại Việt Nam. Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ là tựa game di động được xây dựng dựa trên nền cốt truyện và nội dung Võ Lâm Truyền Kỳ 3, đây cũng là tựa game di động thứ 3 được Kingsoft phát triển và xây dựng dựa trên 3 series MMORPG Võ Lâm Truyền Kỳ cũ.

Điểm đặc sắc nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile

Theo đó, những đoạn trailer đầu tiên về game mobile Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile đã được hé lộ đã phần nào giúp chúng ta thấy được nền đồ họa trong tựa game di động này.
Khác với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sắp được VNG phát hành tại Việt Nam, đồ họa trong Võ lâm Truyền Kỳ 3 Mobile được xây dựng mang hơi hướng chibi, các nhân vật đều toát lên vẻ dễ thương chứ không đi theo phong cách chân thực.

bom-tan-vo-lam-truyen-ky-3-mobile-bat-ngo-duoc-he-lo-2
Điểm nhấn của đồ họa của tựa game online trên di động này đến từ hình ảnh sắc nét, đẹp mắt. Đặc biệt hơn, game nhấn mạnh vào hệ thống khinh công cho phép người chơi bay lượn trên không trung, chứ không chỉ di chuyển trên mặt đất như trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Các bạn hãy cùng chờ đợi ngày Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt để xem có đúng được như kỳ vọng và giới thiệu hay không nhé.

Related posts