bom-tan-mu-legend-chinh-thuc-alpha-test-va-cho-downloadGame Online Game PC Tin game 

Bom tấn MU Legend chính thức Alpha Test và cho download

Theo thông tin game mới ra được biết thì hôm nay, 25/10 MU Legend chính thức khởi động phiên bản Alpha Test, đón người chơi vào trải nghiệm. Còn chờ gì nữa mà game thủ Việt không tải nhỉ?

>>> MU Legend đã cho đăng ký Closed Beta bản tiếng Anh

>>> Video các lớp nhân vật của MU Legend trước khi ra mắt

Hôm nay, MU Legend sẽ mở cửa Alpha Test

Mới đây thì Webzen đã chính thức cho người chơi download bản cài đặt của MU Legend trên trang teaser của tựa game này. Được biết, vào ngày mai 25/10, MU Legend sẽ chính thức khởi động phiên bản Alpha Test đón người chơi vào trải nghiệm.

bom-tan-mu-legend-chinh-thuc-alpha-test-va-cho-download-1
Tất nhiên, vì là phiên bản Alpha Test nên số lượng tài khoản tham gia chơi thử sẽ bị giới hạn, đồng thời reset sau khi đợt Alpha Test này kết thúc. Để tham gia chơi thì game thủ cũng có sẽ cần phải có Code Kích Hoạt tài khoản Alpha Test.

Vài nét về MU Legend – tiếp nối sự thành công của MU

MU Legend vốn được xem như là MU 2, tựa game nhập vai nối tiếp sự thành công của game online MU cũ và được chính Webzen phát triển. Đồ họa của MU Legend đã được đẩy lên đẹp hơn rất nhiều. Các thiết kế về nhân vật, quái vật, bản đồ đều sắc nét và chân thực hơn rất nhiều.
Phong cách đen tối, u ám vẫn bao trùm khắp trong MU Legend, hầu như tất cả các bản đồ trong game đều là trời tối, không hề có ánh sáng mặt trời.
MU Legend hiện giới thiệu 4 lớp nhân vật, lần lượt là Dark Lord, Whisperer, Blader và War Mage. Ngoài ra, class thứ 5 đã được hé lộ sẽ là Summoner.

bom-tan-mu-legend-chinh-thuc-alpha-test-va-cho-download-2
Phong cách chơi của MU Legend có vẻ khá phức tạp nhưng khi vào chơi, việc tấn công trong game có phần đơn giản hơn rất nhiều, và chủ yếu rằng người chơi sẽ chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển, sau đó tấn công quái vật mà thôi. Game hiện chưa có Auto tự đánh và có vẻ như cũng sẽ không cập nhật thêm tính năng này.

bom-tan-mu-legend-chinh-thuc-alpha-test-va-cho-download

Còn chờ gì nữa mà các bạn không đăng ký trải nghiệm bom tấn game online nối tiếp MU một thời nhỉ?
>>> Để tham gia nhận Code Test MU Legend, các bạn hãy đăng ký nhận TẠI ĐÂY.
>>> Trang chủ: http://mulegend.webzen.com/en/beta/teaser

Thấy bài viết hữu ích anh em cho 1 like để mình có động lực hơn nữa nhé.

Related posts