Game Mobile Game Online 

Bom tấn đồ họa ArcheAge Begins chính thức mở cửa

ArcheAge Begins được đánh giá là một bom tấn đồ họa trên di động sẽ đến tay người chơi trong thời gian tới. Nhưng hiện tại bạn có thể đăng ký tài khoản và trải nghiệm game ngay.

ArcheAge Begins ra trang teaser để đăng ký

ArcheAge Begins mới đây đã mở trang teaser để cộng đồng game thủ thế giới có thể thoải mái đăng ký trước tài khoản để được trải nghiệm game ngay khi ra mắt.

Theo đó, ArcheAge Begins lần đầu tiên được công bố vào hồi tháng 2 năm 2015 bởi XLGAMES. Mới đây, hãng xuất bản game nổi tiếng Gamevil đã lên tiếng xác nhận việc sẽ đứng ra phát hành phiên bản di động dựa theo MMO ArcheAge đình đám này.

bom-tan-hoa-archeage-begnis-chinh-thuc-mo-cua (1)
Với cuộc đua công nghệ đồ họa tối tân hiện nay ở các tựa game mobile, XLGAMES sẽ đem tới những hình ảnh lung linh, sống động như thật vào ArcheAge Begins bằng Unreal Engine 4. Cụ thể, XLGAMES đã ký kết một hợp đồng với nhà phát triển Epic Games nổi tiếng Hàn Quốc để tích hợp vào ArcheAge công nghệ phát triển game tốt nhất thế giới hiện nay.

Vài nét cơ bản về ArcheAge Begins

bom-tan-hoa-archeage-begnis-chinh-thuc-mo-cua (2)

Cho những ai chưa biết, bối cảnh trò chơi xảy ra ở một thế giới thần thoại cổ đại kết hợp Đông Tây. Người chơi sẽ khám phá một cốt truyện khá sâu sắc về 12 vị trưởng lão và ảnh hưởng của họ trên thế giới. Trò chơi sẽ có 8 chủng tộc khác với những tính chất đặc trưng dành cho người chơi lựa chọn.

bom-tan-hoa-archeage-begnis-chinh-thuc-mo-cua (3)
Cơ chế combat trong ArcheAge là sự kết hợp giữa target và non-target. Các nhân vật đều sở hữu những skill như vậy, tuy nhiên nhìn chung thì số lượng skill target chiếm đa số. Điều này khiến cho các class đánh xa có vẻ chiếm ưu thế hơn, khi họ có thể dễ dàng tấn công trúng mục tiêu nhờ các skill target sẵn có của mình.

Trailer game

Chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt của tựa game này nhưng chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất cho bạn đọc, hãy thường xuyên theo dõi nhé.

>>>> Trang chủ: http://event.withhive.com/archeage/evt_pre_en?r=p1

Related posts

Leave a Comment