bom-tan-crossfire-legends-dot-kich-mobile-se-ra-mat-trong-thang-4Game Mobile 

Bom tấn Crossfire Legends – Đột Kích Mobile sẽ ra mắt trong tháng 4

Bom tấn FPS Crossfire Legends là tên mới của Đột Kích Mobile sau khi về Việt Nam. Mới đây, Fanpage của game đã chính thức xuất hiện kèm theo cả thời gian ra mắt vào tháng 4/2017.

Crossfire Legends sẵn sàng ra mắt vào tháng 4

Trong thời gian gần đây, thông tin về việc tựa game mobile đang hot Đột Kích Mobile chính chủ của Tencent được phát hành tại Việt Nam dưới tên gọi Crossfire Legends đã nhận được sự hoài nghi của không ít game thủ Việt. Thế nhưng, với việc trang Fanpage của game ra mắt giúp cho chúng ta càng tin tưởng chắc chắn hơn về việc tựa game di động này sẽ được sớm xuất hiện.

Theo một nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, được biết game thủ Việt sẽ không phải chờ đợi quá lâu khi Crossfire Legends đã sẵn sàng để ra mắt. Theo dự kiến, trò chơi sẽ chính thức mở cửa ngay trong tháng 4 tới. Nhiều khả năng, game sẽ khởi động trước bằng giai đoạn thử nghiệm để tiếp nhận ý kiến đóng góp, phản ánh lỗi từ phía game thủ Việt.

bom-tan-crossfire-legends-dot-kich-mobile-se-ra-mat-trong-thang-4 1

Bạn biết gì về siêu phẩm game bắn súng Crossfire Legends?

Về sản phẩm Crossfire Legends: Đây là tựa game di động được hình thành từ sự hợp tác của Tencent Games và Smile Gate. Sau 3 năm nghiên cứu với hàng trăm lần thử nghiệm nội bộ, phiên bản sắp tới ra mắt game thủ hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm mới nhất mà vẫn giữ được những nét đặc sắc đã tạo nên tên tuổi của phiên bản gốc trên PC.

bom-tan-crossfire-legends-dot-kich-mobile-se-ra-mat-trong-thang-4 2 bom-tan-crossfire-legends-dot-kich-mobile-se-ra-mat-trong-thang-4 3

Lối chơi trong CF Mobile sẽ vẫn đi theo hướng bắn súng góc nhìn thứ nhất, các chế độ chơi cũng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp hơn với các thiết bị di động. Nhiều chế độ chơi quen thuộc được giữ vững trong CF Mobile như Đấu Đội, Đặt Boom, Bắn Zombie… Thêm vào đó, các tính năng trong game cũng được nâng cấp mới mẻ hơn và tạo được điểm nhấn riêng.

bom-tan-crossfire-legends-dot-kich-mobile-se-ra-mat-trong-thang-4 4 bom-tan-crossfire-legends-dot-kich-mobile-se-ra-mat-trong-thang-4 5
Cơ chế điều khiển trong game được tích hợp ngay trên màn hình và mỗi thao tác được hiển thị dưới dạng phím ảo, tuy nhiều những không hề che lấp đi tầm nhìn của người chơi. Mặt khác, giao diện trong game được thiết kế rất tỉ mỉ, hình ảnh chân thực cùng những hiệu ứng cháy nổ tuyệt đẹp.

Mọi thông tin game mới nhất về Crossfire Legends sẽ được Blog Game Mới Ra cập nhật kịp thời trong thời gian sớm nhất nên các bạn chú ý đón xem nhé.

>>> Nếu bạn quan tâm hãy ghé thăm Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Related posts