bi-kip-luyen-rong-3d-mobile-game-moi-ra-mat-chang-giong-aiGame Mobile Game Online Tin game 

Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile: game mới ra mắt chẳng giống ai

Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile là một tựa game mới ra mắt nhưng lại không giống bất kỳ tựa game nào mà mang nhiều yếu tố độc đáo, mới lạ.

Như chúng ta đã biết, Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile (BKLR3D) là game mobile online  trong tháng 8 và do VNG phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Tựa game online này mang những đặc điểm khác biệt so với những trò khác.

bi-kip-luyen-rong-3d-mobile-game-moi-ra-mat-chang-giong-ai-1

Lối chơi bay bắn mang đến trải nghiệm mới lạ

Thể loại bay bắn – flying shooter nghe qua có thể hơi xa lạ nhưng lại rất quen thuộc đối với game thủ Việt. Cụ thể hơn, chúng ta từng biết những tựa game đi theo dòng này với cách gọi “dân dã” là bắn máy bay, bắn phi thuyền… Và nổi bật trong số đó có thể nhắc tới những huyền thoại tên tuổi như Bắn Ruồi (Galaga hay Galaxian), Bắn chuông (TwinBee), 1942…
bi-kip-luyen-rong-3d-mobile-game-moi-ra-mat-chang-giong-ai-2
Đa số mọi người đều cho rằng thể loại game này chỉ thích hợp với những sản phẩm offline nhằm giải trí trong những khoảng thời gian ngắn. Thế nhưng, chúng ta đều phải thay đổi suy nghĩ đó khi đến với BKLR3D khi lối chơi bay bắn được tái hiện lại một cách hợp lý. Bạn sẽ được khám phá thế giới rộng lớn từ trên lưng những chú rồng dũng mãnh, chiến đấu với những kẻ thù ẩn nấp sau những đám mây… Tất cả đều rất thú vị và là một trải nghiệm mới lạ.
Điều này cũng đã cho thấy rõ sự khác biệt khi thị trường game Việt đang quá bão hòa với những sản phẩm nhập vai, hành động, thẻ bài…

Thế giới rồng đa dạng và đẹp mắt 

Thế giới trong game luôn là một thế giới ảo và được các hãng phát triển thỏa sức sáng tạo. Tuy nhiên, khác hẳn với những game mobile online khác, trong BKLR3D thì loài người có phần… lép vế khi mà đặt chân tới nơi đâu bạn cũng sẽ thấy những loài rồng với nhiều phong cách khác nhau.

bi-kip-luyen-rong-3d-mobile-game-moi-ra-mat-chang-giong-ai-3
Trên thực tế, BKLR3D mang tới hơn 11 loại rồng khác nhau cho người chơi lựa chọn làm bạn đồng hành. Bên cạnh đó, còn chưa kể các loài rồng lớn nhỏ khác xuất hiện với vai trò Pet, Boss hay ngay cả lũ tay sai đông đảo xuất hiện trong mỗi màn chơi. Ngay cả đến bức tượng tại Hồ Ước Nguyện trong ngôi làng chính, đó cũng là một chú rồng vàng đang vươn cánh dũng mãnh.

Đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và chân thực 

Có thể thấy, ngay từ cái tên Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile thì chúng ta cũng đã thấy được nền đồ họa chính của trò chơi. Cũng như bao sản phẩm 3D tiên tiến khác, thế giới trong game được tô vẽ vô cùng chân thực với nhiều gam màu khác nhau. Bên cạnh đó, các nhân vật được thiết kế với phong cách đáng yêu, dễ gần và thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

bi-kip-luyen-rong-3d-mobile-game-moi-ra-mat-chang-giong-ai-4
Thế nhưng, nhiêu đó vẫn chưa là đủ đối với BKLR3D. Phải trải nghiệm, bước vào những thử thách trong trò chơi và đối diện với hàng loạt Boss khủng thì bạn mới phát hiện ra rằng… kẻ thù còn đẹp hơn cả nhân vật của mình. Nói không ngoa, những tên trùm đều xuất hiện trong hình dạng “hầm hố” hơn hẳn và toát lên được sức mạnh vượt trội. Đôi khi, bạn không nỡ “xả đạn” về chúng vì vẻ ngoài ấn tượng đó.

bi-kip-luyen-rong-3d-mobile-game-moi-ra-mat-chang-giong-ai-5

bi-kip-luyen-rong-3d-mobile-game-moi-ra-mat-chang-giong-ai-6

Nào các bạn còn ngần ngại gì mà không nhanh tay tải game và trải nghiệm thế giới rồng tuyệt đẹp và đặc sắc này nhỉ? Tận hưởng và thư giãn đi thôi nào.
>>> Trang chủ: http://bklr.360game.vn/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/BKLR3D/

Related posts