bi-kip-luyen-rong-3d-game-moi-la-sap-ra-mat-tai-viet-nam-3Tin game 

Bí Kíp Luyện Rồng 3D – Game mới lạ mắt sắp ra mắt tại Việt Nam

Trong giai đoạn dường như bão hòa về các thể loại game, liệu với lối chơi của dòng game bắn ruồi – flying shooter trong Bí Kíp Luyện Rồng 3D có thể làm nên chuyện tại thị trường game Việt hay không?

Bí Kíp Luyện Rồng 3D – Cơn gió lạ

Những năm gần đây, thị trường game mobile đã bắt đầu có sự chuyển đổi cách chơi khá rõ nét. Những tựa game MMORPG “huyền thoại” một thời như MU Online, Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế… dần nhường chỗ cho những thể loại mới như game MOBA, game thẻ bài, thẻ tướng hay game chiến thuật.

Tuy nhiên, thị trường game đã bắt đầu có dấu hiệu bão hòa do các sản phẩm mới đi theo các thể loại này xuất hiện với tần suất quá lớn. Chính vì vậy, các hãng phát triển bắt đầu hướng tới những điều mới mẻ và nổi bật trong số đó có thể nhắc tới thể loại bay bắn – flying shooter.

bi-kip-luyen-rong-3d-game-moi-la-sap-ra-mat-tai-viet-nam-1

Galaxian – một trong những tên tuổi nổi bật trong dòng game bay bắn – flying shooter trên NES.

Thể loại bay bắn – flying shooter nghe qua có thể hơi xa lạ nhưng lại rất quen thuộc đối với game thủ Việt. Cụ thể hơn, chúng ta từng biết những tựa game đi theo dòng này với cách gọi “dân dã” là bắn máy bay, bắn phi thuyền… Và nổi bật trong số đó có thể nhắc tới những huyền thoại tên tuổi như Bắn Ruồi (Galaga hay Galaxian), Bắn chuông (TwinBee), 1942…

bi-kip-luyen-rong-3d-game-moi-la-sap-ra-mat-tai-viet-nam-2

Góc nhìn lạ mắt, nét đẹp riêng trong TwinBee.

Flying shooter (bay bắn) mang trong mình những ưu điểm riêng mà rất ít thể loại game nào có được. Trước hết, để phù hợp với lối chơi thì tất cả những tựa game đi theo thể loại này đều lấy bối cảnh không gian, bầu trời làm chủ đạo. Đây là một trong những đề tài để các hãng phát triển game thỏa sức tô vẽ, sáng tạo những hình ảnh đẹp mắt và một góc nhìn mới lạ cho người chơi.

Bên cạnh đó, những tựa game thuộc thể loại Flying shooter thường chú trọng tới việc phát triển hệ thống vũ khí và các nhân vật. Chính vì thế, bạn sẽ dễ dàng đắm chìm trong những hiệu ứng hình ảnh mãn nhãn mỗi khi tham gia vào thế giới game. Bên cạnh đó, người chơi cũng dễ dàng bị thuyết phục bởi các luồng đạn phủ kín trên màn hình khi chơi.

Flying shooter rất dễ làm quen và không đòi hỏi quá nhiều thao tác điều khiển. Bên cạnh đó thì thể loại game này có thể phù hợp để lựa chọn chơi bất cứ khi nào dù trong những khoảng thời gian rảnh ngắn. Tuy nhiên, không vì thế mà những tựa game flying shooter lại dễ dàng bị chinh phục và người chơi sẽ phải bước qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi trải nghiệm.

bi-kip-luyen-rong-3d-game-moi-la-sap-ra-mat-tai-viet-nam-3

Bí Kíp Luyện Rồng 3D là tựa game bay bắn flying shooter mới nhất trong làng game di động Việt.

Nhìn chung, flying shooter là một thể loại game khá mới lạ khi được đưa vào các game mobile online. Và trong thời gian tới, thay vì các sản phẩm nhập vai, thẻ bài, chiến thuật đang bão hòa thì flying shooter sẽ có chỗ đứng riêng khi xuất hiện tại thị trường game Việt.

Trailer game Bí Kíp Luyện Rồng 3D

Bạn đọc quan tâm nhớ ghé website thường xuyên để cập nhật nhanh nhất các thông tin về Bí Kíp Luyện Rồng 3D nhé. Chúc vui!

Related posts

Leave a Comment