Game Mobile Tin game 

Aura Kingdom Mobile: Bom tấn MMORPG đậm chất Anime vừa ra mắt

Aura Kingdom Mobile là tựa bom tấn MMORPG đậm chất Anime vừa ra mắt trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android hỗ trợ tiếng Anh cho người chơi trải nghiệm.

Hồi năm ngoái, phiên bản di động của Aura Kingdom đã được triển khai giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Hàn Quốc. Nhưng sau một thời gian dài phát triển và hoàn thiện, Aura Kingdom Mobile hiện đã chính thức được phát hành rộng rãi ở nhiều khu vực khác trên thế giới với việc hỗ trợ thêm cả ngôn ngữ tiếng Anh dành cho cả iOS lẫn Android.

aura-kingdom-mobile-bom-tan-mmorpg-dam-chat-anime-vua-ra-mat 1
Được biết, Aura Kingdom vốn là một MMORPG đình đám trên PC được nhà phát triển Đài Loan X-Legend Entertainment phát hành năm 2013 và nhanh chóng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Thừa kế cốt truyện cũng như thế giới quan của phiên bản PC gốc, người chơi trong Aura Kingdom Mobile sẽ đóng vai trò như những Envoys có số phận gắn bó với các Eidolon để ngăn chặn tham vọng của chúa tể Shadow Knight.

[AdSense-A]

Cơ chế chiến đấu trong Aura Kingdom Mobile

aura-kingdom-mobile-bom-tan-mmorpg-dam-chat-anime-vua-ra-mat 2

Trong tựa game mới ra mắt này, cEidolon đóng vai trò khá quan trọng trong game khi không chỉ là pet chiến đấu cùng người chơi mà còn kiêm luôn vai trò thú cưỡi giúp nhân vật tăng tốc độ di chuyển trên bản đồ. Cơ chế chiến đấu và di chuyển trong game được thiết kế khá linh động, nhờ vào hệ thống phím ảo, joystick ảo được bố trí hợp lý trên màn hình, cũng như hệ thống Auto, giúp nhân vật của bạn có thể tự động tìm đường, chiến đấu hay sử dụng kỹ năng mà không cần phải thao tác quá nhiều. Khá thích hợp đối với những người thường xuyên bận bịu trong công việc nhưng vẫn muốn thưởng thức game.

Tìm hiểu hệ thống các nhân vật và vũ khí

aura-kingdom-mobile-bom-tan-mmorpg-dam-chat-anime-vua-ra-mat 3
Bên cạnh việc giữ lại 8 lớp nhân vật như trong bản gốc, game mobile này cũng cho người chơi lựa chọn sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau tương ứng với mỗi lớp nhân vật, bao gồm: Dual Blades (Duelists), Sword and Shield (Guardians), Great Axe (Ravagers), Staff (Wizards), Dual Pistols (Gunslingers), Cannon (Grenadiers), Magic Book (Sorcerers) và Harp (Bards). Ngoài ra, người chơi còn nhận được sự trợ giúp đắc lực của các Eidolon với những khả năng đặc biệt như dịch chuyển nhanh, buff tăng sức mạnh cho nhân vật,…

aura-kingdom-mobile-bom-tan-mmorpg-dam-chat-anime-vua-ra-mat 4

aura-kingdom-mobile-bom-tan-mmorpg-dam-chat-anime-vua-ra-mat 5
Hiện tại có hơn 70 Eidolon đa dạng và độc đáo được phát hành cho người chơi thu thập và thuần hóa. Người chơi có thể chọn tối đ aba Eidolon để đồng hành cùng mình (nhưng chỉ có một Eidolon hoạt động tại mọi thời điểm). Không chỉ những Eidolon sở hữu các khả năng đặc biệt mà bản thân người chơi khi tích lũy đủ điểm năng lượng cũng có thể tạo ra những combo tấn công với sức mạnh khổng lồ, phối hợp cùng Eidolon giúp quét sạch kẻ thù.

Khám phá các tính năng trong “Aura Kingdom Mobile”

aura-kingdom-mobile-bom-tan-mmorpg-dam-chat-anime-vua-ra-mat 6
Ngoài ra, tựa game nhập vai Aura Kingdom Mobile còn được xây dựng với khá nhiều tính năng cũng như các chế độ chơi cực kỳ thú vị nhưng cũng không kém phần cạnh tranh. Sau một thời gian du ngoạn trong thế giới của Aura Kingdom Mobile, bạn hãy bắt đầu nghĩ đến việc tìm cho bản thân một bang hội, hay liên minh nào đó để gia nhập. Đây sẽ là nơi mà mọi người giúp đỡ nhau, cùng chiến đấu và tiêu diệt vô số những kẻ thù cũng như các quái vật hung tợn, từ đó thu thập về hàng loạt những phần thưởng cực kỳ giá trị, có công dụng trong việc nâng cấp và cường hóa trang bị, vũ khí cũng như kỹ năng của nhân vật.

Hiện phiên bản tiếng Anh của game đang được phát hành miễn phí trên Google Play và App Store. Tuy nhiên, trò chơi vẫn chưa hỗ trợ khu vực Việt Nam nên game thủ Việt muốn trải nghiệm cần phải “fake ip” đổi tài khoản kho ứng dụng. Nhưng bạn đừng lo vì có thể tải APK ngay dưới đây.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/ph/app/aura-kingdom/id1329433415

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.xlegend.aurakingdom

Link tải APK: https://apkpure.com/store/apps/details?id=com.xlegend.aurakingdom

Nhanh tay tải ngay tựa game mới ra mắt Aura Kingdom Mobile – MMORPG đậm chất Anime để thưởng thức nha!

Related posts