8-mon-phai-trong-ban-alpha-test-cua-vo-lam-truyen-ky-mobileGame Mobile Game Online Tin game 

8 môn phái trong bản Alpha Test của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Trong bản Alpha Test của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từ ngày 29/9-11/10 tới đây sẽ có 8 môn phái cho người chơi trải nghiệm. Đây quả là tin vui cho người chơi muốn được trải nghiệm bom tấn võ hiệp này.

Thêm 2 môn phái mới xuất hiện trong Alpha Test

Trong đợt Alpha Test này, tựa game mobile VLTK Mobile sẽ có 8 môn phái: Võ Đang, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Vương, Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm và Thúy Yên. Việc đưa Thiếu Lâm & Thúy Yên vào phiên bản thử nghiệm có thể xem là nỗ lực phi thường của VNG, khi mà hai môn phái này chỉ mới xuất hiện ở thị trường bản địa trong thời gian gần đây.

8-mon-phai-trong-ban-alpha-test-cua-vo-lam-truyen-ky-mobile-1

Việc bổ sung thêm 1 môn phái hệ Kim sẽ làm giảm sự bá đạo của Tiêu Dao còn môn phái hệ Thủy sẽ giúp người chơi có thêm lựa chọn bởi Thúy Yên là một phái thuần chiến đấu hơn so với Nga My.

8-mon-phai-trong-ban-alpha-test-cua-vo-lam-truyen-ky-mobile-2

Được biết, trong phiên bản mới nhất của game online Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại Trung Quốc, Thúy Yên và Thiếu Lâm cũng mới chỉ ra mắt được khoảng 1 tháng và ngay cả trong phiên bản tại thị trường Đài Loan cũng chưa có sự xuất hiện của 2 môn phái này.

8-mon-phai-trong-ban-alpha-test-cua-vo-lam-truyen-ky-mobile-3

Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Cũng theo thông tin từ VNG, Alpha Test sẽ bao gồm gần như tất cả tính năng có mặt trong bản cập nhật mới nhất của VLTK Mobile: bao gồm chiến trường Tống – Kim, Công Thành Chiến, Bạch Hổ Đường, Lửa Trại… Đây đều là những tính năng đang được đông đảo cộng đồng yêu thích và mong đợi.

8-mon-phai-trong-ban-alpha-test-cua-vo-lam-truyen-ky-mobile-4

Tất nhiên, Thúy Yên và Thiếu Lâm sẽ chỉ xuất hiện ở phiên bản chính thức nếu số lượng hẹn ước đạt đủ con số 200000. Thời gian còn lại cho sự kiện hẹn ước là hơn 1 ngày.

8-mon-phai-trong-ban-alpha-test-cua-vo-lam-truyen-ky-mobile

Nếu bạn muốn trải nghiệm 2 môn phái trên trong phiên bản chính thức thì hãy nhanh chóng tham gia hẹn ước:

>>> Địa chỉ: http://vltkm.zing.vn/hen-uoc/

Nhanh tay đăng ký trải nghiệm những môn phái mới cực hot trong game nhập vai kiếm hiệp này nhé.

Related posts