Game PC Tin game 

8 khẩu súng thuộc “hàng nóng” đáng sợ nhất trong Battlegrounds

Những khẩu súng nào “nóng” đáng sợ nhất trong PlayerUnknown’s Battlegrounds mà game thủ đang rất quan tâm hiện nay? Hãy xem ngay để lựa chọn cho mình 1 khẩu ưng ý nhất.

Giống như mọi tựa game bắn súng FPS khác, súng ống là một phần quan trọng và không thể thiếu của PlayerUnknown’s Battlegrounds. Tùy vào sở thích, kỹ năng và lối chơi của mỗi người, các game thủ có thể chọn cho mình những khẩu súng thích hợp nhất.

8-khau-sung-thuoc-hang-nong-dang-nhat-trong-battlegrounds

Tuy nhiên, nếu vẫn chưa tìm ra cái tên ứng ý, bạn có thể tham khảo danh sách sau đây, chúng đều là những “hàng nóng” vô cùng đáng sợ trong tựa game pc hay PUBG.

SCAR-L: Khẩu súng lợi hại nhất dùng để bắn tỉa

8-khau-sung-thuoc-hang-nong-dang-nhat-trong-battlegrounds 1
Trong dòng súng trường tấn công (Assault Rifle), SCAR-L có thể coi là một trong những khấu súng lợi hại nhất. Với khả năng kiểm soát gần như hoàn toàn sự co giật khi bắn, SCAR-L luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những pha bắn tỉa ở cự ly từ trung bình.

M16A4: Khẩu hot nhất trong PUBG

Có thể nói, đây khẩu súng cực kỳ nổi tiếng trong game online PUBG nói riêng và các game FPS nói chung. Là hậu duệ cuối cùng của dòng súng M16, khẩu M16A4 mang đầy đủ đặc tính và những ưu điểm nổi trội của các bậc đàn anh.

8-khau-sung-thuoc-hang-nong-dang-nhat-trong-battlegrounds 2
M16A4 tương thích tốt với nhiều loại đạn 5,56 x 45 mm tiêu chuẩn của NATO. Sơ tốc đầu đạn của M16A4 đạt tới 948 m/s với tầm bắn hiệu quả khoảng 600 m đối với mục tiêu cá nhân và 800 m đối với mục tiêu vùng. Súng có thể xạ kích từ 45 – 60 viên/phút ở chế độ bán tự động và 700 – 950 viên/phút khi bắn tự động hoàn toàn.

AKM: Hung thần top đầu trong PUBG

8-khau-sung-thuoc-hang-nong-dang-nhat-trong-battlegrounds 3
Xét về khả năng sát thương của mỗi viên đạn, AKM chính là khẩu súng hàng đầu trong PUBG. Tuy nhiên, nhược điểm của nó lại tốc độ bắn khá chậm và độ chính xác không cao. Do đó, để sử dụng khẩu súng này một cách hiệu quả nhất, cư ly giữa bạn và mục tiêu nên là khoảng 20m. Ở cự ly này, AKM thực sự là một hung thần bất khả chiến bại.

[AdSense-A]

AWM: Khả năng bắn tỉa số 1 ở cự ly 1500m

8-khau-sung-thuoc-hang-nong-dang-nhat-trong-battlegrounds 4

Vô cùng mạnh mẽ, AWM là khẩu súng duy nhất trong PUBG có thể hạ gục đối thủ chỉ bằng một phát bắn vào đầu, bất chấp việc họ được trang bị mũ bảo hiểm cấp 3. Sử dụng đạn Magnum 7.62 x 67mm, AWM là hung thần bắn tỉa ở cự ly 1500m.

Uzi: Sở hữu tốc độ bắn kinh hoàng

8-khau-sung-thuoc-hang-nong-dang-nhat-trong-battlegrounds 5

Trong cự ly 15-20m và cần sự cơ động, Uzi là một sự lựa chọn không tồi. Mặc dù độ chính xác không cao, tuy nhiên với tốc độ bắn kinh hoàng 600 viên/phút và sơ tốc đầu đạn 400m/v, Uzi sẽ khiến bạn chiếm nhiều ưu thế trong các cuộc đấu cận chiến 1vs1.

Kar-98k: Khẩu súng bắn tỉa tốt nhất hiện nay

8-khau-sung-thuoc-hang-nong-dang-nhat-trong-battlegrounds 6
Thêm một sự lựa chọn tuyệt vời cho những tay súng bắn tỉa. Kar-98k sở hữu độ chính xác tuyệt vời mà kể cả AWM cũng không bì được. Kar-98k có thể hạ gục đối phương bằng một phát headshot nếu họ không được trang bị mũ bảo hiểm cấp 3. Còn với những phát bắn vào người, bạn cũng chỉ cần 2 viên (hoặc tối đa là 3 nếu đối phương mặc giáp cấp 3). Một điểm yếu của Kar-98k là tốc độ bắn của súng khá chậm, điều này khiến bạn khó lòng hạ gục những mục tiêu đang di chuyển với tốc độ cao

Ruger Mini-14: Súng trường hot nhất

8-khau-sung-thuoc-hang-nong-dang-nhat-trong-battlegrounds 7
Ruger Mini-14 chính là cái tên mới nhất xuất hiện trên đấu trường PUBG. Với cân nặng 2,9 kg và chiều dài 946 mm, Mini-14 được xếp vào loại gọn nhẹ nếu so với các loại súng trường khác. Súng sử dụng cỡ đạn 5,56×45 mm, tốc độ bắn tối đa 750 viên/phút. Mini-14 có độ chính xác khi bắn khá cao nên phù hợp cho các tình huống bắn tỉa từ xa.

S1897: Súng shotgun bắn chuẩn nhất

8-khau-sung-thuoc-hang-nong-dang-nhat-trong-battlegrounds 8

Một chiếc shotgun cổ điển nhưng không bao giờ là lỗi thời hay cũ kỹ. Trong những tình huống đối mặt trực tiếp ở cự ly 12m (hoặc gần hơn), S1897 là thực sự vô đối. Không một thứ vũ khí nào có cơ chế đối đầu trực diện cự ly gần lại mạnh hơn S1897. Chỉ với 1 viên đạn trúng đích, mọi đối thủ sẽ phải đổ gục dưới chân bạn.

Trên đây, Game Mới Ra đã tổng hợp những khẩu súng hot nhất trong game Playerunknown’s Battlegrounds cho anh em rồi đấy. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn thôi.

Related posts