6-tua-game-giup-ban-thuc-hien-uoc-mo-lam-dracula-quyen-nangGame PC Tin game 

6 tựa game giúp bạn thực hiện ước mơ làm Dracula quyền năng

Dracula là giống loài chuyên ăn thịt và hút máu người không có cảm giác, tình cảm. Nó khiến bất kỳ ai cũng phải kinh hãi, khóc thét lên. Bạn có muốn cùng Blog Game Mới Ra thử qua những tựa game PC hay này không nào?

Sở hữu sự bất tử và luôn luôn rình rập trong bóng tối, vampire luôn là một sinh vật vô cùng lôi cuốn đối với con người từ thời xa xưa cho tới nay. Danh tiếng của chủng tộc bóng đêm này trở nên phổ biến một cách rộng rãi trong văn hóa cơn người nhờ tác phẩm “Dracula” của nhà văn Bram Stoker.

Vampyr (2017)

6-tua-game-giup-ban-thuc-hien-uoc-mo-lam-dracula-quyen-nang 1
“Vampyr” là một game hành động nhập vai dự định sẽ phát hành vào quý 4 năm 2017. Nội dung của nó xoay quanh câu chuyện về Jonathan Reid, một bác sĩ vampire đang tìm cách cân bằng cuộc sống của mình sau khi trở thành một sinh vật bóng đem. Trò chơi xây dựng nên một thế giới mở dựa trên thành phố Luân Đôn năm 1918, thời điểm có đại dịch cúm Tây Ban Nha và người chơi sẽ có nhiều lựa chọn để hoàn thành game, thậm chí không cần giết hại một người dân thường nào cả.

Dark (2013)

6-tua-game-giup-ban-thuc-hien-uoc-mo-lam-dracula-quyen-nang 2

Cơ chế gameplay của “Dark” là hình thức chiến đấu lén lút và vận dụng đủ siêu năng lực vampire của mình thông qua việc hóa thân thành Eric, nhân vật chính. Là một vampire mới chuyển đổi, Eric cần uống máu để thỏa cơn khát nếu không sẽ bị biến thành một “ghoul” vô thức, đồng thời anh ta còn có nhiệm vụ đi tìm lại những ký ức bị đánh mất và bản chất con người thật của mình. Những năng lực đặc biệt mà người chơi có thể vận dụng phải nói rất độc đáo, tạo nên một điểm nhấn tốt và ấn tượng.

Blood Knights (2013)

6-tua-game-giup-ban-thuc-hien-uoc-mo-lam-dracula-quyen-nang 3
Blood Knights là một game nhập vai chặt chém bối cảnh giả tưởng trung cổ và mang tới cho người chơi hai nhân vật để điều khiển gồm: Alysa, một vampire, và Jeremy, một thợ săn vampire “vô tình” bị ràng buộc với Alysa nên cả hai người cần chung tay trên một hành trình phiêu lưu hấp dẫn. Tựa game online này có cơ chế gameplay hành động chặt chém đơn giản, người chơi có thể tùy ý lựa chọn điều khiển một trong hai nhân vật chính, hoặc chơi co-op với bạn bè, kết hợp với một số yếu tố như giải đố, nhảy qua chướng ngại vật.

A Vampyre Story (2008)

6-tua-game-giup-ban-thuc-hien-uoc-mo-lam-dracula-quyen-nang 4
Trong “A Vampyre Story”, người chơi sẽ vào vai Mona, một cô ca sĩ Opera xinh đẹp bị biến thành vampire và muốn quay trở lại thành phố Paris hoa lệ để tìm kiếm danh vọng năm xưa. Được phát triển bởi hãng LucasArts, trò chơi có cơ chế gameplay phiêu lưu thông qua thao tác “chỉ và nhấn”. Người chơi sẽ được khám một câu chuyện thú vị, thông theo diễn biến câu chuyện, Mona sẽ phải sử dụng cả các năng lực siêu nhiên mới có được lẫn khai thác điểm yếu vampire để phá giải những câu đố trong game.

Infamous: Festival of Blood (2011)

6-tua-game-giup-ban-thuc-hien-uoc-mo-lam-dracula-quyen-nang 5
Một bản mở rộng độc lập của tựa game gốc, “Infamous: Festival of Blood” là một câu chuyện được kể lại bởi Zeke Dunbar, người bạn thân của nhân vật chính Cole. Trong đó, Cole vô tình bị tấn công bởi một người nữ vampire và bị biến đổi trở thành một sinh vật khát máu của màn đêm. Từ đây, người chơi sẽ khám phá một cốt truyện hoàn toàn mới với hàng loạt nhiệm vụ hấp dẫn để tìm cách chữa trị lời nguyền vampire khủng khiếp, và tất nhiên là sở hữu cả những siêu năng lực mới nữa.

Castlevania: Lords of Shadow 2 (2014)

6-tua-game-giup-ban-thuc-hien-uoc-mo-lam-dracula-quyen-nang 6

Tiếp nối trực tiếp theo phiên bản “Lords of Shadow” đầu tiên, “Castlevania: Lords of Shadow 2” một lần nữa đưa người chơi đến với câu chuyện của Gabriel Belmont, người giờ đây đã trở thành Dracula quyền năng và có nhiệm vụ ngăn chặn sự phục sinh của Chúa tể Satan ở thời hiện đại. Trò chơi đem đến một cơ chế gameplay hành động vô cùng lôi cuốn, cho phép người chơi thực hiện nhiều chuỗi đòn tấn công liên hoàn, đồng thời đưa ra không ít thử thách để người vượt qua bằng những màn đánh Boss cực hoành tráng.

Cảm giác làm ma cà rồng thế nào, rồi đi hút máu, ăn thịt người nữa? Hy vọng chúng sẽ làm thỏa mãn cơn khát chơi game Dracula của bạn.

Related posts