5-truong-dai-hoc-dao-tao-ngoai-ngu-tot-nhat-tai-ha-noi-hien-nayGiải Trí 

5 Trường Đại học đào tạo Ngoại ngữ tốt nhất tại Hà Nội hiện nay

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ học Ngoại ngữ tốt nhất ở Hà Nội để phát triển sự nghiệp cho tương lại thì hãy xem ngay những trường đại học sau đây nhé.

Đại học Hà Nội: trường đứng top đầu về giảng dạy ngoại ngữ

Trường Đại học Hà Nội, tiền thân là Trường Đại học Ngoại ngữ, là một trong những trường đứng top đầu cả nước về đào tạo, giảng dạy ngoại ngữ, được thành lập năm 1959. Trường giảng dạy các ngoại ngữ: Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc, Đức, Nhật, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Italia, Hàn Quốc…

5-truong-dai-hoc-dao-tao-ngoai-ngu-tot-nhat-tai-ha-noi-hien-nay-1

Từ năm 2002, trường đã triển khai đào tạo cử nhân các chuyên ngành khác dạy bằng ngoại ngữ: ngành Quản trị kinh doanh, Du lịch, Quốc tế học, Khoa học máy tính…Năm 2016, trường mới mở thêm khoa chuyên ngành Truyền thông doanh nghiệp dạy bằng tiếng Pháp.Trường Đại học Hà Nội đã ký kết hợp tác đào tạo với trên 30 trường đại học nước ngoài; có quan hệ đối ngoại với trên 60 tổ chức, cơ sở giáo dục quốc tế; có quan hệ trực tiếp với hầu hết các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam; tham gia các hoạt động văn hóa đối ngoại, giao lưu ngôn ngữ-văn hóa với nhiều tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt nam và quốc tế. Trường Đại học Hà Nội còn được mệnh danh là “ngôi trường sự kiện” khi tháng nào cũng có vài ba sự kiện giao lưu văn hóa các nước, được tổ chức bởi liên đoàn khoa ngôn ngữ với quy mô lớn, giúp học sinh có thêm kiến thức về văn hóa và truyền thống ngôn ngữ mình học.
Địa chỉ: Km 9 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 4 3854 4338
>>> Website: http://www.hanu.vn/vn/

Đại học ngoại ngữ ( Đại học Quốc gia Hà Nội ): đào tạo ngoại ngữ bậc nhất VN

5-truong-dai-hoc-dao-tao-ngoai-ngu-tot-nhat-tai-ha-noi-hien-nay-2

Đại học Ngoại ngữ tất nhiên là lựa chọn tuyệt vời đầu tiên cho các bạn đang theo học khối D, là ngôi trường bạn từng được nghe danh khá nhiều bởi chất lượng đào tạo và chuyên môn về ngoại ngữ bậc nhất Việt Nam. Trường Đại học Ngoại ngữ thành lập 1955, là một trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường là một trong những trung tâm đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ lớn của Việt Nam. Trường có các chương trình liên kết đào tạo với các rất nhiều các trường đại học trên thế giới như Anh, Pháp, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản…
Địa chỉ: 1 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 4 3754 7269
>>> Website: http://ulis.vnu.edu.vn/

Đại học Ngoại Thương: trường danh tiếng, sinh viên giỏi ngoại ngữ

5-truong-dai-hoc-dao-tao-ngoai-ngu-tot-nhat-tai-ha-noi-hien-nay-3

Trường Đại học Ngoại thương thành lập 1960, là một trường đại học kinh tế chuyên đào tạo về kinh tế và thương mại quốc tế của Việt Nam trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là ngôi trường danh tiếng bậc nhất Việt Nam, là niềm mơ ước của biết bao bạn trẻ được học tập trong một môi trường chất lượng và năng động như thế. Chính vì thế, để trở thành sinh viên của trường, bạn phải có một lực học giỏi, xuất sắc. Không chỉ giỏi đào tạo về chuyên ngành kinh tế, sinh viên Ngoại thương còn rất năng động và đặc biệt siêu ngoại ngữ. Trường Ngoại thương có khoa ngôn ngữ thương mại đào tạo các thứ tiếng như: Anh, Pháp, Nhật, Trung,..
Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 4 3835 6800

>>> Website: http://www2.ftu.edu.vn/index.php/vi/

Học viện ngoại giao: Đào tạo chuyên ngành ngoại ngữ rất tốt

Học viện Ngoại giao thành lập trên cơ sở nâng cấp Học viện Quan hệ Quốc tế. Học viện Ngoại giao thực hiện chức năng nghiên cứu chiến lược về quan hệ quốc tế và chính sách đối ngoại; đào tạo đại học, sau đại học và bồi dưỡng cán bộ đối ngoại; nghiên cứu, tham mưu tư vấn chính sách đối ngoại cho Bộ Ngoại giao, Đảng và Nhà nước.

5-truong-dai-hoc-dao-tao-ngoai-ngu-tot-nhat-tai-ha-noi-hien-nay-4

Với phương châm “Năng động, sáng tạo, tầm nhìn”, Học viện là một môi trường lý tưởng để các bạn sinh viên bộc lộ tài năng. Đặc biệt, Học viện liên tục được đón tiếp các vị đại biểu ở các đại sứ quán các nước cũng như những đại biểu cấp cao các nước đến thăm. Trường đào tạo ngoại ngữ (Anh, Pháp, Trung) ngay từ năm đầu và ngoại ngữ chuyên ngành các năm sau cho tất cả 5 khoa: Truyền thông Quốc tế, Kinh tế Quốc tế, Luật Quốc tế, Quan hệ Quốc tế, Tiếng Anh.

Địa chỉ: 69 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 4 3834 4540
>>> Website: http://www.dav.edu.vn/vi/

Đại học Sư Phạm Hà Nội 1: có truyền thống đào tạo ngoại ngữ

Trường đại học Sư phạm Hà Nội là một ngôi trường có bề dày lịch sử, được thành lập 1951, là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường đại học trọng điểm trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Tính đến năm học 2010-2011, Trường có 23 khoa đào tạo và 2 bộ môn trực thuộc. Các khoa Sư phạm Tiếng Anh, Tiếng Pháp, các Bộ môn Tiếng Nga và bộ môn Tiếng Trung Quốc sẽ là nơi đào tạo ngoại ngữ tốt nhất.

5-truong-dai-hoc-dao-tao-ngoai-ngu-tot-nhat-tai-ha-noi-hien-nay-5
Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 4 3754 7823
>>> Website: http://hnue.edu.vn/
Trên đây là top trường đào tạo ngoại ngữ tốt nhất ở Hà Nội, các bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi đến đây học tập nhé. Chúc các bạn thực hiện được ước mơ và hoài bão của mình.

Related posts