5-game-online-moi-ra-mat-thang-10-phai-chien-ngayGame Online Game PC Tin game 

5 game online mới ra mắt tháng 10 phải “chiến” ngay

Tất cả những game online moi ra đầu tháng 10 này đều được các game thủ trên thế giới đánh giá là hay, hấp dẫn và rất đáng để chơi thử một lần nếu không sẽ phải tiếc nuối.

Hybrid Wars: game online bắn súng mới ra mắt trên Steam

Hybrid Wars là một game bắn súng góc nhìn từ trên xuống hết sức ấn tượng mới mở cửa vào ngày 29/9 trên hệ thống Steam. Game online mới ra này sẽ đưa người chơi đến một thế giới tương lai đang ngập chìm trong chiến tranh và nhiệm vụ của bạn là điều khiển các loại robot, khí tài quân sự như xe tăng, máy bay chống lại 50 loại quân địch tại 8 cứ điểm vô cùng rộng lớn.

5-game-online-moi-ra-mat-thang-10-phai-chien-ngay-1

Hybrid Wars có giá 17,99 USD (tương đương khoảng 400 ngàn đồng) cho bản thường và bản xịn là 19,99 USD (tương đương khoảng 450 ngàn đồng).

>>> Ghé thăm: http://hybridwars.net/ hoặc http://store.steampowered.com/app/411540

Fractured Space: game online vũ trụ mới free trên Steam

Sau một thời gian mở cửa thử nghiệm thì tựa game online vũ trụ bom tấn Fractured Space đã chính thức mở cửa miễn phí giờ chơi trên hệ thống Steam.

5-game-online-moi-ra-mat-thang-10-phai-chien-ngay-2

Fractured Space được đánh giá rất cao với đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi chiến đấu ấn tượng theo kiểu MOBA, đưa người chơi vào trận đấu đội 5vs5 dựa trên bản đồ sẵn có. Bản đồ này cũng được chia thành 3 lane, và các người chơi khi tham gia vào trận đấu đều có sức mạnh gần như tương đồng lẫn nhau. Trong trận đấu, nhiệm vụ quan trọng nhất của game thủ là hạ gục “Nhà Chính” của phe đối thủ để giành chiến thắng chung cuộc.

>>> Tham khảo tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/310380/.
>>> Trang chủ: https://www.fracturedspace.com/

Heroes & Generals: game bắn súng miễn phí mới mở cửa

Heroes & Generals là một trong số những game pc đề tài thế chiến thứ 2 đã chính thức mở cửa miễn phí thông qua hệ thống Steam xứng đáng để chơi ngay trong tháng 10.

5-game-online-moi-ra-mat-thang-10-phai-chien-ngay-3
Tựa game online mới ra mắt này cũng sẽ đem tới cho người chơi 3 chế độ chính là Assault, Skirmish và Interdiction. Trong chế độ Assault, bạn cùng đồng đội là chiếm được tất cả các cứ điểm trên bản đồ. Chế độ Skirmish thì giống như kiểu chơi Deathmatch như ở những tựa game bắn súng khác trong khi Interdiction là chế độ chơi chiến thuật cho phép hàng nghìn người chơi cùng tham gia, đây cũng là chế độ chơi tạo nên sự khác biệt cho Heroes & Generals với những tựa game FPS khác.

>>> Tham khảo: http://store.steampowered.com/app/227940.

Atlas Reactor: game MOBA  mới ra mắ t 4/10

Tựa game online chiến thuật đánh theo lượt kết hợp với MOBA độc đáo Atlas Reactor đã chính thức mở cửa vào ngày 4/10 qua Steam và Glyph với giá 29,99 USD ( 650 ngàn đồng, nếu như mua ngay từ bây giờ thì sẽ có giá 19,99 USD- khoảng 450 ngàn đồng)

5-game-online-moi-ra-mat-thang-10-phai-chien-ngay-4

Có thể thấy rằng Atlas Reactor đem tới một lối chơi hết sức mới lạ trong dòng game MOBA hiện đang rất phổ biến hiện nay. Thay vì tính hành động thì trò chơi này đem đến sự phối hợp khó khăn hơn, mang nhiều tính chiến thuật hơn và tất nhiên là đầy thú vị cho người chơi.

>>> Tham khảo: https://www.atlasreactorgame.com/en/

>>> Trang steam: http://store.steampowered.com/app/402570/

MU Legend: chính thức mở cửa trang teaser

MU Legend đã chính thức mở cửa trang teaser cho phiên bản tiếng Anh để người chơi đăng ký tham gia phiên bản Closed Beta. Theo như dự kiến, game sẽ được mở cửa trong tháng 10/2016 sắp tới.

5-game-online-moi-ra-mat-thang-10-phai-chien-ngay-5

>>> Đăng ký tại: http://mulegend.webzen.com/en/beta/teaser
Mu Legend vốn được xem như là MU 2, tựa game nối tiếp sự thành công của game online MU cũ và được chính Webzen phát triển. Đồ họa của MU Legend đã được đẩy lên đẹp hơn rất nhiều. Các thiết kế về nhân vật, quái vật, bản đồ đều sắc nét và chân thực hơn rất nhiều.
Trên đây là những tựa game online mới ra hấp dẫn nhất xứng đáng để bạn trải nghiệm ngay tức khắc. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin game hot nhất nên các bạn chú ý theo dõi nhé.

Related posts