4-phan-mem-gia-lap-android-choi-game-mobile-tren-pc-ngon-nhatGiải Trí 

4 phần mềm giả lập Android chơi game mobile trên PC ngon nhất

Chơi game mobile trên PC bằng giả lập giúp dế của bạn không bị chai pin và hỗ trợ tận răng nhiều tính năng khác. Sau đây là 4 phần mềm giả lập Android trên PC ngon nhất hiện nay mà bạn nên thử.

NoxPlayer: hỗ trợ chơi game FPS và MOBA tốt nhất

NoxPlayer có thể xem là một trong những phần mềm giả lập Android trên PC tốt nhất và được game thủ Việt ưa chuộng nhất hiện nay. Ưu điểm của NoxPlayer đến từ việc phần mềm được tối ưu hóa tốt, không ngốn cấu hình quá cao khi chạy như nhiều phần mềm khác như BlueStacks, Droid4x…

4-phan-mem-gia-lap-android-choi-game-mobile-tren-pc-ngon-nhat 1
Hơn thế nữa, NoxPlayer cũng có tích hợp sẵn Google Play, giúp người chơi có thể thoải mái download. Đặc biệt NoxPlayer có giao diện tiếng Việt, thuân tiện khi gamer Việt sử dụng.
Ngoài ra, nhiều ưu điểm khác của NoxPlayer có thể kể đến như việc hỗ trợ cài đặt tổ hợp phím tắt cực nhanh dành cho game di động, trong đó phải kể đến chức năng hỗ trợ đặt phím tắt riêng dành cho những tựa game di động thuộc thể loại bắn súng hay MOBA như Crossfire Legends hay Liên Quân Mobile, đều có cách đặt phím tắt riêng giúp game thủ có thể điều khiển nhân vật cực kỳ dễ dàng.
Không chỉ dừng lại ở đó, NoxPlayer còn hỗ trợ tính năng đa nhiệm Multi-Tab, giúp cho người chơi có thể cùng lúc bật nhiều Tab, chơi nhiều game hay mở nhiều tài khoản khác nhau trong cùng một lúc. NoxPlayer cực phù hợp với các game thủ yêu thích những tựa game online nhập vai có tính cày kéo cao.

4-phan-mem-gia-lap-android-choi-game-mobile-tren-pc-ngon-nhat 2
Game thủ có thể chơi cùng lúc nhiều game trên Nox Player

Một số ưu điểm khác nữa của NoxPlayer cũng phải kể đến như hỗ trợ cài đặt chơi game bằng tay cầm, cho phép thay đổi độ phân giải để phù hợp với máy tính hơn…

Link tải Nox Player tại đây

Bluestacks 3: tải game mà không phải thiết lập Android SDK

4-phan-mem-gia-lap-android-choi-game-mobile-tren-pc-ngon-nhat 3
Bluestacks 3 cũng được xem là một phần mềm giả lập Android cho máy PC khá thông dụng. Ưu điểm của phần mềm này là người dùng không phải cấu hình và thiết lập Android SDK mà vẫn có thể chạy ứng dụng và tải về trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play. Bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê chơi game di động trên màn hình ưu việt của máy tính mà bạn vẫn hằng ước ao.

Link tải Bluestacks 3 tại đây

Droid4X: giả lập game Android hỗ trợ Windows, Mac OS X

Droid4X được đánh giá cao hơn Bluestacks, nhất là trong việc sử dụng để chơi game nhưng xét về độ phổ biến thì vẫn không thể sánh bằng. Droid4X hiện đang hỗ trợ 2 hệ điều hành đó là hệ điều hành Windows và Mac OS X. Tùy vào cấu hình và hệ điều hành đang sử dụng, người dùng có thể lựa chọn cài đặt Droid4X trên máy tính của mình để tải và trải nghiệm nhiều game hấp dẫn trên Android.

4-phan-mem-gia-lap-android-choi-game-mobile-tren-pc-ngon-nhat 4
Điểm ấn tượng nhất trong Droid4X là phần mềm này có tích hợp các tiện ích khá thú vị như chụp ảnh màn hình nhanh, quay clip quá trình chơi… được rất nhiều game thủ lựa chọn để trải nghiệm. Nhìn chung, nếu để chơi game thì Droid4X mang tới hiệu quả cao nhất cho game thủ.

4-phan-mem-gia-lap-android-choi-game-mobile-tren-pc-ngon-nhat  5Koplayer: cho phép chạy nhiều ứng dụng cùng 1 lúc

Koplayer là một phần mềm giả lập khá giống với Droid4x mà người dùng có thể cài đặt và sử dụng ngay với khả năng chạy các game Android hay ứng dụng ngay trên hệ điều hành Windows. Ứng dụng này còn đi kèm với tính năng Multi-Manager và cho phép người dùng chạy nhiều ứng dụng cùng lúc.

4-phan-mem-gia-lap-android-choi-game-mobile-tren-pc-ngon-nhat 6
Người dùng có thể tùy biến từng ứng dụng hay nhanh chóng sao chép một ứng dụng có sẵnvới một cái tên khác. Ví dụ, người dùng có thể chạy cùng lúc 2 tài khoản Clash of Clans của cùng một game, trong khi đó theo dõi một tài khoản khác đang chờ hay mở cả 2 cả tài khoản cùng lúc.
Trong khi hầu hết các giả lập cùng loại được thiết kế để sử dụng cả game và ứng dụng, nhưng Koplayer được thiết kế tập trung nhiều vào các khía cạnh game nhiều hơn cả.

Link tải Koplayer: http://www.koplayer.com/vn/

Với 4 phần mềm giả lập Android chơi game mobile trên PC ngon nhất hiện nay này thì bạn có thể chơi bất cứ trò gì mà mình thích, không lo hỏng Smartphone mà vẫn chơi ngon lành. Thử đi nào.

Related posts