3-gmo-moi-ra-canh-tranh-voi-y-thien-long-ky-3d-mobileGame Mobile Game Online Tin game 

3 gMO mới ra cạnh tranh với Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile

Ngày hôm nay là thời điểm ấn  định ngày ra mắt của 3 tựa game mobile. Dưới đây là 3 game mới ra mắt trong ngày 8/9 và hứa hẹn có thể tạo nên cơn bão giống với bom tấn Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile ra mắt ngày 6/9.

Bạo Tẩu Thủy Hử: game mới ra cốt truyện Thủy Hử

3-gmo-moi-ra-canh-tranh-voi-y-thien-long-ky-3d-mobile-1

Đây là một trong những tựa game mobile mới ra mắt hôm nay được xây dựng với cốt truyện Thủy Hử xoay quanh 108 vị hảo hán Lương Sơn Bạc do Tống Giang lãnh đạo.  Bạn sẽ có cơ hội trở về lịch sử hào hùng, gặp gỡ các anh hùng hào kiệt như Lý Quỳ, Lâm Xung, Lỗ Trí Thâm…

3-gmo-moi-ra-canh-tranh-voi-y-thien-long-ky-3d-mobile-2
Sở hữu hình ảnh cùng tông màu khá tươi sáng và được bố trí chơi theo màn hình ngang rất dễ nắm bắt, một số nhân vật đã bị… thay đổi giới tính đến mức xinh đẹp không nhận ra. Tuy nhiên, đồ họa ở mức độ trung bình 2D, hiệu ứng kỹ năng tuy đẹp mắt nhưng còn khá ít nên không thể so  sánh với y thien do long ky mới ra mắt đầu tuần này được nhưng cũng rất đáng để bạn trải nghiệm đấy.

>>> Link tải cho Android: bit.ly/ThuyHuAnd

>>> Link tải iOS: bit.ly/ThuyHuIos

Hokage Mobile: game mới ra cốt truyện Naruto

3-gmo-moi-ra-canh-tranh-voi-y-thien-long-ky-3d-mobile-3

Là game mobile thứ 2 ra mắt trong hôm nay, Hokage Mobile được xây dựng dựa trên bộ truyện kinh điển Naruto với các nhân vật vô cùng quen thuộc, địa danh vô cùng quen thuộc.

3-gmo-moi-ra-canh-tranh-voi-y-thien-long-ky-3d-mobile-4
Lối chơi theo kiểu nhập vai, phong cách chiến đấu vượt ải truyền thống. Phần giới thiệu đầu game khá dài, yêu cầu người chơi làm theo từng bước của trò chơi mà không thể bỏ qua gây ra phiền toái nhẹ cho một số người. Tuy nhiên, các màn vượt ải liên tục với phong cách đánh lặp đi lặp lại cũng không mấy gây hứng thú cho game thủ. Nếu so với những game nhập vai hiện nay như Ỷ Thiên 3D thì Hokage Mobile chưa thực sự nổi bật nhưng cũng đáng để thử cho biết đấy.

Tào Tháo Đừng Chạy: game online mới ngộ nghĩnh và hài hước

3-gmo-moi-ra-canh-tranh-voi-y-thien-long-ky-3d-mobile-5

Cuối cùng trong ngày hôm nay, tựa game online mới ra mắt là Tào Tháo Đừng Chạy. Cốt truyện xoay quanh nhân vật Tào Tháo – người được mệnh danh là Nhất Đại Kiêu Hùng với rất nhiều mỹ nhân theo đuổi. Ngược lại, cốt truyện trong game chiến thuật này lại không xoay quanh những trận đánh để đời của Tào Tháo, hay những câu chuyện truyền kỳ về sự đa mưu túc trí của nhân vật này mà lại đưa người chơi đến với một góc nhìn khác, đó là những cuộc “Chạy Trốn” – Đuổi và bị Đuổi của Tào Tháo.

3-gmo-moi-ra-canh-tranh-voi-y-thien-long-ky-3d-mobile-6

Tào Tháo Đừng Chạy với thiết kế Chibi dễ thương bắt mắt, cốt truyện khá ngộ nghĩnh và hài hước hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vui nhộn, hấp dẫn.

Cùng tải về và trải nghiệm những trò chơi trên di động mới ra mắt làng game ngày hôm nay luôn và ngay nhé. Biết đâu bạn sẽ mê mẩn và chuyển sang chơi thì sao nhỉ?

Related posts