Game PC Tin game 

10 game PC ngập tràn cảnh nóng và bạo lực nên chơi 1 mình – P1

Tại sao chúng tôi lại nói bạn không nên chơi những tựa game này trước mặt các bậc phụ huynh của mình. Bởi nó chứa không ít cảnh bạo lực rồi là cảnh nóng và nhạy cảm nữa. Cùng xem nhé.

Dead Space 2: game hành động bắn súng

Dead Space 2 trên (PC – PS3 – Xbox 360) có thể được xem là một trong những tựa game hành động, bắn súng cực hấp dẫn và rất đáng để chơi thử. Tuy nhiên, khi chơi tựa game này thì tốt nhất, các bạn nên chắc chắn không nên chơi trước mặt bố mẹ, chỉ đơn giản vì nó có quá nhiều yếu tố kinh dị, bạo lực.

10-game-pc-ngap-tran-canh-nong-va-bao-luc-nen-choi-1-minh-p1 1
Ngoài việc đưa người chơi vào một bối cảnh với đầy sắc tối, kỳ dị, game còn có thể khiến người ta cảm thấy sởn gai ốc trước những hình thức tra tấn, máu me tràn đầy trong suốt quá trình chơi.

10-game-pc-ngap-tran-canh-nong-va-bao-luc-nen-choi-1-minh-p1 2
Nếu bố mẹ bạn nhìn thấy những cảnh này, có thể dễ sẽ dẫn đến hiểu lầm, thậm chí dẫn đến những quy chụp xấu về game không quá hay ho.

Dead or Alive 5: Last Round – game PC đối kháng cực hấp dẫn

Dead or Alive (PC – PS3 – PS4 – Xbox 360 – Xbox One) có thể được xem là một series game đối kháng hay, hấp dẫn, thế nhưng trò chơi này lại có một đặc điểm là nó lại giới thiệu tạo hình các nữ nhân vật quá nóng bỏng, đi kèm trang phục thiếu vải mà thành phần chủ yếu là đồ lót và bikini.

10-game-pc-ngap-tran-canh-nong-va-bao-luc-nen-choi-1-minh-p1 3

Hình ảnh các nữ nhân vật chỉ mặc mỗi chiếc quần lót tam giác, hay những bộ đồ tiết kiệm vải đến mức hết cỡ chắc chắn có thể khiến bố mẹ bạn hiểu lầm rằng bạn đang xem một bộ phim đồi trụy chứ chẳng phải là chơi game.
Hơn thế nữa thì việc để bố mẹ biết mình đang chơi game với những hình ảnh con gái nóng bỏng, gợi dục như vậy rõ ràng rằng không có lợi một chút nào cả.

Saints Row 4: tựa game PC chứa nhiều cảnh nhạy cảm

Đây chắc chắn là tựa game pc hay mà bạn tuyệt đối không nên chơi trước mặt bố mẹ mình, vì Saints Row 4 (PC – PS3 – PS4 – Xbox 360 – Xbox One) thậm chí còn cho phép bạn lựa chọn một nữ nhân vật chẳng mặc một chút quần áo nào để đi đánh nhau.

10-game-pc-ngap-tran-canh-nong-va-bao-luc-nen-choi-1-minh-p1 4
Không quá khó để bắt gặp những nữ nhân vật chẳng một mảnh vải che thân nào trong Saints Row 4, và lời khuyên của chúng tôi rằng thậm chí bạn nên “khóa cửa phòng” nếu như không muốn bố mẹ hiểu lầm trong trường hợp bất chợt đi vào phòng mà bạn không để ý.
Giải pháp được đề ra ở đây rằng bạn cũng nên cân nhắc trước khi chơi Saints Row 4, game cũng có khả nhiều yếu tố bạo lực, đồi trụy… không phù hợp với lứa tuổi dưới 18.

Gal*Gun Double Peace: game đặc biệt chỉ nên chơi 1 mình

Mặc dù chỉ là một tựa game indie kinh phí thấp nhưng mức độ “biến thái” của Gal*Gun Double Peace (PC – PS4 – PS Vita) chắc chắn sẽ khiến cho không chỉ bố mẹ, mà bất cứ cô gái nào nhìn thấy bạn chơi tựa game này cũng có thể dẫn đến hiểu lầm.

10-game-pc-ngap-tran-canh-nong-va-bao-luc-nen-choi-1-minh-p1 5

Trong Gal*Gun Double Peace, người chơi có thể thỏa sức đi tấn công, trêu ghẹo hay thậm chí đụng chạm vào các vùng nhạy cảm của những nữ sinh Nhật. Hơn thế nữa, khi chơi Gal*Gun Double Peace thì chắc chắn bạn nên đeo tai nghe vì lồng tiếng cho các nữ nhân vật cũng 100% sẽ dẫn đến hiểu lầm cho người ngoài.

10-game-pc-ngap-tran-canh-nong-va-bao-luc-nen-choi-1-minh-p1 6
Cần khẳng định lại một điều rằng Gal*Gun Double Peace hoàn toàn là tựa game thích hợp cho việc chơi game 1 mình và chỉ duy nhất 1 mình bạn trong phòng mà thôi. Game có quá nhiều nội dung chơi gây hiểu lầm, nhạy cảm mà chúng tôi cũng cảm thấy ngại nếu nói ra.

Mister Mosquito (PS2): game mô phòng hút máu người

Đúng như tên gọi, Mister Mosquito là tựa game mô phỏng cho phép người chơi hóa thân thành một con muỗi và lúc này, nhiệm vụ của bạn sẽ là đi cố gắng hút máu con người.

10-game-pc-ngap-tran-canh-nong-va-bao-luc-nen-choi-1-minh-p1 7
Nghe thì có vẻ như đây là một tựa game bình thường, thế nhưng điều đáng chú ý rằng nạn nhân của bạn đa phần sẽ là những cô gái đang ngủ, mặc váy ngắn hay thậm chí họ còn đang tắm bồn.

10-game-pc-ngap-tran-canh-nong-va-bao-luc-nen-choi-1-minh-p1 8

Điều đáng chú ý hơn rằng vì đã hóa thân thành một con muỗi bé tí, nên người chơi có thể tùy thích bay vào đủ mọi ngóc ngách, những chỗ “nhạy cảm” để tìm cách hút máu trên người những cô gái này. Đặc điểm này khiến cho Mister Mosquito trở thành một tựa game có phần “biến thái” và rất dễ gây hiểu lầm từ phía bố mẹ đối với bạn.

Blog Game Mới Ra khuyên các bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn những tựa game pc, game Console này để chơi nhé.

Related posts